lnwshop logo

บทความ

5 เทคนิค เลือกผ้าปูที่นอนไม่ให้ห้องน่าเกลียด!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
แต่งห้องนอนสวยไม่ยาก... แค่เปลี่ยนเครื่องนอน อารมณ์ห้องก็เปลี่ยนเรื่องเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับการตกแต่งห้อง ซึ่งเรื่องเล็กๆ ที่หมายถึงนั้น ก็คือผ้าปูที่นอนนั้นเอง เพียงผ้าปูที่นอนผืนเดียว อาจจะทำให้ภายในห้องดูโดดเด่น หรือ ดูแย่กว่าเดิมก็เป็นได้ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกผ้าปูที่นอนให้เหมาะกับการตกแต่งมาฝากเพื่อนๆ …
Tags :
เราควรเปลี่ยนผ้าปูที่นอนบ่อยแค่ไหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เราควรเปลี่ยนผ้าปูที่นอนบ่อยแค่ไหน คำตอบคือ - สัปดาห์ละ 1 ครั้ง บอกเลยว่าควรซักผ้าปูที่นอนให้บ่อยเข้าไว้ เพราะฝุ่นละออง เหงื่อ และความเหนอะหนะต่าง ๆ ก่อตัวขึ้นทุกวัน จนผ้าปูที่เราขลุกตัวอยู่อาจอุดมไปด้วยเชื้อโรค ! ดังนั้นหากเป็นไปได้ให้ซักผ้าและอบแห้งด้วยความร้อนอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ใครที่ชอบหมกผ้าปูที่นอนไว้หลาย ๆ เดือนค่อยซัก ก็เ…
วิธีคำนวนพื้นที่สำหรับติดวอลล์เปเปอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เห็นวอลล์เปเปอร์ลายสวยๆ แล้ว หลายคนคงอยากจะมีไว้ติดผนังกันสักมุม แต่ช้าก่อนคะ ก่อนที่เราจะไปช้อปปิ้งเลือกลายวอลล์เปเปอร์กัน เราต้องรู้ก่อนว่า ผนังที่จะติดวอลล์เปเปอร์มีพื้นที่เท่าไร วันนี้เอกเขนกเลยเอาวิธีวัดพื้นที่ผนังสำหรับติดวอลล์เปเปอร์มาฝากกันคะ ทั้งวิธีวัดผนังที่ไม่มีประตูหรือหน้าต่าง และวิธีวัดผนังที่มีประตูหรือหน้าต่าง ร…
ข้อแนะนำในการผ้าปูที่นอนซักครั้งแรก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1. ผสม/ละลายผงซักฟอก หรือน้ำยาซักผ้าในน้ำ ก่อนนำผ้าลงไปซัก (หลีกเลี่ยงน้ำยาฟอกขาว น้ำยาซักแห้งเพื่อป้องกันการทำลายเนื้อผ้า) 2. ไม่ควรแช่ผ้านานเกิน 5 นาที และควรซักในน้ำอุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส 3.ซักด้วยน้ำสะอาด 4. สำหรับผ้าสีเข้ม น้ำซักผ้าอาจมีสีเข้มกว่าปกติ แต่ไม่ทำให้ผ้าสีตก 5 .หลีกเลี่ยง การแช่ผ้าเป็นเวลานาน ไม่ใช้นำร้…
ผ้ายุคใหม่...ปรับอุณหภูมิได้ Tencel ใยผ้าธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ผ้ายุคใหม่...ปรับอุณหภูมิได้ Tencel ใยผ้าธรรมชาติ ผ้ายุคใหม่...ปรับอุณหภูมิได้ ถึงเวลาพักผ่อนหลังจากทำงานเหนื่อยมาตลอดวัน การได้นอนหลับสบายตลอดคืน คือ คุณค่าและคุณภาพของการนอนที่มนุษย์ทุกคนล้วนต้องการ บรรดาผู้ผลิตเครื่องนุ่งห่มและเครื่องนอนทั้งหลาย จึงต้องพยายาม คิดค้นพัฒนา นวัตกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับการนอน เพื่อตอบสนองความต้องการขอ…
ผ้าคลุมเตียงหลากสี เปลี่ยนห้องนอนให้ดูสดใส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเปลี่ยนโฉมห้องนอนให้ดูไม่ซ้ำซากจำเจ มีสิ่งหนึ่งที่ทำได้ง่ายที่สุด นั่นก็คือ การเปลี่ยนผ้าคลุมเตียง หรือบางคนที่ไม่มีผ้าคลุมเตียง ก็เปลี่ยนชุดผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าหุ่ม ก็ทำได้เหมือนกัน ลองมาดู ผ้าคลุมเตียงหลากสี หลายแบบ ที่เรานำมาฝากนะคะ เผื่อวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ จะได้ไปมองหาผ้าคลุมเตียงสวยๆ ให้กับห้องนอนของเราค่ะ การเ…
วิธีเก็บผ้าปูที่นอน ภายใน1นาทีให้ดูดีแม้ยังไม่ได้ลุกออกจากที่นอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มีทริคง่ายๆ มาฝากจ้า วิธีเก็บผ้าปูที่นอน ภายใน1นาทีให้ดูดีแม้ยังไม่ได้ลุกออกจากที่นอนตามมาดูวิธีเก็บเตียงลิงค์นี้เลยจ้าhttps://www.youtube.com/watch?v=nD8y1kRpMqw
คลิป วิธีใส่ปลอกผ้านวม แบบง่ายๆ ภายใน 1 นาที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คลิป วิธีใส่ปลอกผ้านวม แบบง่ายๆ ภายใน 1 นาที เอามาแชร์ค่ะ http://www.youtube.com/watch?v=okrhaW5PuAU
ปลอกผ้าห่ม,ปลอกผ้าห่ม, ไส้ผ้านวม คืออะไรน้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มีคนถามมาว่า ปลอกผ้านวมคืออะไร? ผ้านวมหรือผ้าห่มแบบบ้านเราใช้เค้าจะเรียกว่า ผ้านวม/ผ้าห่ม สำเร็จรูป ซึ่งไส้ผ้านวมจะถูกเย็บติดกับผ้าลายสวยๆด้านนอกเรียบร้อยแล้ว เวลาซักก้ซักทั้งผืน ส่วน "ปลอกผ้านวม" คือ ปลอกผ้านวมที่ไม่มีไส้ผ้านวมอยู่ข้างใน มันจะซิปเอาไว้ใส่ไส้ผ้านวมต่างหาก เวลาเราซักก้นำแต่ปลอกผ้านวมไปซักได้อย่างเดียว เปลี่ยนขนาด…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,060,133 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด435,988 ครั้ง
เปิดร้าน12 ก.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

Call : (092) 604-6464

Add ME : @thebeddoll


ซื้อสินค้าในร้าน
ครบ 10,000 บาท ลดทันที 10% 
Gif GIF - Find & Share on GIPHY


ยินดีรับชำระผ่านบัตรเครดิต
 

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านThebeddoll จำหน่ายผ้าปูที่นอนลายการ์ตูน น่ารักๆ กับ ไอเทมเก๋ๆ
ร้านThebeddoll จำหน่ายผ้าปูที่นอนลายการ์ตูน น่ารักๆ กับ ไอเทมเก๋ๆ
www.thebeddoll.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

RANDOM PRODUCTS

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก